CHÁO SOUP PANDA VINH DỰ LÀ THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024” Lần V là chương trình định kỳ thường niên mang tầm Quốc Gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị.

Qua đó, góp phần tuyên truyền, khuyến khích người dùng nhận diện, tin tưởng vào sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ trong nước, nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt.

Với các tiêu chí khắt khe về độ phủ thị trường cao; sản phẩm được kiểm nghiệm, công bố nghiêm ngặt; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; an toàn cho người sử dụng. Cháo Soup Panda vinh dự góp mặt trong Top 100 “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”.

Đại diện Công ty Gấu Trúc PANDA – đón nhận giải thưởng “Top 100 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Cháo Soup Panda” đã được thành lập trên cơ sở do các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cháo dinh dưỡng tại khu vực Miền Nam. Đã từng chăm sóc và phục vụ các khách hàng từ năm 2002 và với hơn 10 năm chính thức tham gia phân phối sản phẩm cháo dinh dưỡng. Với đầy đủ cơ sở về nhân lực, vật lực và quan trọng hơn với quyết tâm mong muốn mang nguồn thực phẩm sạch, dinh dưỡng đến mọi miền đất nước, Cháo Soup Panda chính thức có mặt trên thị trường cháo dinh dưỡng với trụ sở đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và được đăng ký độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sản phẩm được công bố chất lượng đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và bổ sung vi chất di dưỡng DHA do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế chứng nhận.

Với những lợi thế về việc đầu tư cở sở vật chất tiên tiến để sản xuất ra sản phẩm tốt nhất với chất lượng đầu vào được kiểm tra chặc chẽ. Hệ thống tự kiểm soát trong quá trình sản xuất. Hạn chế tối đa các sản phẩm kém chất lượng, nhằm mục đích cung cấp các dòng sản phẩm tươi, nóng, thơm, ngon, an toàn, hợp vệ sinh và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như: vitamin, chất xơ và các khoáng chất…

Cho đến nay, sau nhiều năm hoạt động Cháo Soup Panda đã có hơn 1000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Là một công ty chiếm thị phần lớn trong ngành hàng cháo dinh dưỡng hiện nay và có sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 không chỉ chứng minh được vị thế của Cháo Soup Panda trong lĩnh vực cháo dinh dưỡng mà còn khẳng định lại giá trị to lớn của sản phẩm đối với cộng đồng người tiêu dùng đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top