Vịt Quay Thuận Phát – Thương hiệu là niềm tin, Thực phẩm là chất lượng

Nếu hỏi người dân Long An và khu vực miền tây dọc QL1A, vịt quay ở đâu ngon và để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng họ thì không thể không nói đến tiệm vịt quay Thuận Phát nằm ở địa chỉ 204 QL1A, phường 2, TP Tân An, Long An. Thương hiệu vịt quay Thuận Phát được thành lập vào năm 2009. Đầu tiên chỉ là một cửa tiệm nhỏ ở Tân An với món vịt quay được tẩm ướp theo bí quyết gia truyền mang đến hương vị đặc trưng được đông đảo người dân yêu thích.

Năm 2010 vịt quay Thuận Phát đăng kí nhãn hiệu độc quyền thương hiệu Đầu Trọc.Với kinh nghiệm từ truyền thống gia đình cũng như bí quyết gia truyền, Thuận Phát luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tất cả các công đoạn chế biến và phân phối đều đảm bảo các tiêu chuẩn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, vịt trước khi được giết mổ đều được chính tay Anh Thuận chủ quán lựa chọn từ nguồn vịt tươi sạch và chế biến đều được kiểm dịch an toàn. Đặc biệt, các sản phẩm của Thuận Phát đều được tạo màu từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, nhằm đảm bảo chất lượng và sức khỏe mang đến sự an tâm về sức cho người tiêu dùng.

Có thể nói, với bí quyết pha chế tẩm ướp gia truyền đặc biệt cùng hương vị truyền thống, các sản phẩm vịt quay, heo quay của Thuận Phát không chỉ chinh phục khẩu vị của những người sành ăn mà còn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Vịt quay Thuận Phát có màu vàng ruộm tự nhiên bắt mắt, da giòn, ít mỡ, thịt mềm ngọt, mùi vị hấp dẫn và không có cảm giác ngấy như các món vịt quay khác. Một điểm nữa cũng là lý do để tiệm Vịt quay Thuận Phát luôn chiếm được tình cảm của khách hàng, đó là món ăn luôn nóng hổi và thơm phức khi đến tay người dùng.

Bằng bí quyết rất riêng mà không nơi nào có thể làm được, vịt quay Thuận Phát đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hơn một thập kỉ qua. Và trong suốt hành trình phát triển của mình, Thuận Phát luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong kỹ thuật chế biến với mong muốn sản phẩm làm ra ngày càng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Với tiêu chí cùng cam kết về mặt chất lượng, vào tháng 8 năm 2020 Cửa hàng Vịt Quay Thuận Phát thương hiệu Đầu Trọc được Viện Thực Phẩm Việt Nam Tin Cậy bình chọn là “ Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2020” để đạt được như vậy ngoài bí quyết gia truyền đặc biệt của gia đình, thì hơn hết đó là cái tâm của anh Thuận cùng cửa hàng khi luôn đặt lợi ích, sức khỏe cửa người tiêu dùng lên hàng đầu. Vào từng chiều bất kể ngày nào thì Cửa hàng Vịt Quay Thuận Phát luôn tấp nập người ra vào để mua về cho gia đình, có thể nói Vịt Quay Thuận Phát thương hiệu Đầu Trọc từ lâu đã trở thành hương vị không thể quên đối với mỗi gia đình.

Minh Thành

                                                                                                                   Viện Thực phẩm Việt Nam Tin Cậy

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top