Phúc Long lấn sân mảng co-working space, ra mắt mô hình vừa bán cà phê vừa làm việc chung

Theo đó, Phúc Long sẽ cho ra mắt một mô hình phù hợp với những người có nhu cầu làm việc, học tập trong không gian yên tĩnh.

Phúc Long lấn sân mảng co-working space, ra mắt mô hình vừa bán cà phê vừa làm việc chung - Ảnh 1.

Ảnh: Fanpage Phúc Long Coffee & Tea

Mới đây, Fanpage của thương hiệu trà và cà phê Phúc Long bất ngờ thông báo về việc ra mắt một mô hình mới với tên gọi e-Office, được miêu tả là “không gian tiện ích cho ngày làm việc hiệu quả”.

Theo thương hiệu trà và cà phê này, mô hình Phúc Long e-Office sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần không gian yên tĩnh để làm việc, học tập, hay họp bàn. Mô hình sẽ nằm ở khu vực trung tâm, với không gian được trang bị đầy đủ dụng cụ văn phòng, ổ cắm điện; máy in, nước nóng lạnh, màn hình trình chiếu, bảng viết…Khi làm việc tại đây, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức trà và cà phê Phúc Long với giá ưu đãi.

Theo chia sẻ, mô hình e-Office sẽ được thiết kế với không gian tách biệt khu vực phục vụ chung. Tuy nhiên mô hình này chỉ được áp dụng tại một số cửa hàng trong TPHCM chứ không phải tất cả các chuỗi quán.

Hiện tại, tính hiệu quả của mô hình pha trộn giữa bán trà, cà phê với co-working space của Phúc Long vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nhiều người thắc mắc liệu thương hiệu này sẽ dùng nguyên cả cửa hàng để làm co-working và tập trung bán online, hay chỉ một vài góc dành riêng cho mảng không gian làm việc chung.

“Nếu nguyên sàn thì e không hiệu quả về mặt quay vòng đối với Phúc Long. Khách uống tại chỗ của Phúc Long khá nhiều, mảng bán online qua ứng dụng chỉ là một phần nhỏ. Còn chỉ cho một vài góc, thì ban đầu có thể thu hút vì đến khá ‘chill’, nhưng những người làm việc nghiêm túc sẽ dần thấy rằng thực không hiệu quả về mặt công việc, khéo lại xôi hỏng bỏng không…”, một người trong ngành nhận định.

Nhật Anh

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Lý Chàn Tòng

Tên tổ chức: Organisansion name HỘ KINH DOANH LÝ CHÀN TÒNG LY CHAN TONG BUSSINESS HOUSEHOLD Địa chỉ: Location Trụ sở: Thôn Tân Tiến, Xã

Xem thêm »

hộ kinh doanh xuân anh

Tên tổ chức: Organisansion name HỘ KINH DOANH XUÂN ANH XUAN ANH BUSSINESS HOUSEHOLD Địa chỉ: Location Trụ sở: 52/21 Đường số 22, khu phố

Xem thêm »
Scroll to Top