NutiFood chính thức ra mắt sữa tươi tiêu chuẩn thế giới, kỳ vọng trở thành sản phẩm “quốc dân”

Sau khi ra mắt trang trại bò sữa có nguồn sữa tươi chất lượng cao, NutiFood vừa chính thức giới thiệu thương hiệu NutiMilk – dòng sản phẩm từ sữa có chất lượng tương đương sữa ngoại nhập với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml.

NutiFood chính thức ra mắt sữa tươi tiêu chuẩn thế giới, kỳ vọng trở thành sản phẩm "quốc dân"

Được thành lập từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, NutiFood được thị trường đón nhận là một công ty dinh dưỡng luôn có những bước đi tiên phong với các sản phẩm đặc trị, lĩnh vực luôn bị các công ty sữa ngoại thống trị với giá thành cao.

Từ sản phẩm Enalaz – thực phẩm nuôi ăn qua ống thông dạ dày đầu tiên tại Việt Nam, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh nhân nặng tại bệnh viện khắp cả nước với giá thành chỉ bằng 1/10 sản phẩm ngoại nhập vào năm 1989, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã liên tục đưa ra những nghiên cứu mới đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng bệnh lý khác nhau như: sữa cho trẻ biếng ăn, sữa tăng chiều cao, trẻ béo phì, sữa bổ sung canxi, cho người bị tiểu đường… Trong đó, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi GrowPLUS+ là sản phẩm đặc trị có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền.

Đến nay, NutiFood tiếp tục có bước đột phá trong lĩnh vực mới khi chính thức giới thiệu dòng sản phẩm từ sữa có chất chuẩn cao thế giới là NutiMilk. Khác với sữa đặc trị, các sản phẩm của NutiMilk được NutiFood kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm “quốc dân”, được mọi gia đình sử dụng hàng ngày cho từ trẻ em đến người lớn.

Chia sẻ về hướng phát triển mới này, bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc của NutiFood cho biết, sau thời gian dài chuyên tâm nghiên cứu để mang đến những sản phẩm đặc trị chất lượng cao với giá thành hợp lý cho từng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt, bệnh lý khác nhau của trẻ em và người lớn, chúng tôi muốn được góp phần nhiều hơn trong việc xây dựng nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của người Việt. Ý tưởng này được triển khai từ 2 năm trước với sự tham gia của nhiều chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam và châu Âu để làm sao có được các sản phẩm sữa theo chuẩn cao thế giới và giá thành hợp lý. Sự ra đời của dòng sản phẩm chất lượng cao NutiMilk với 3,5g đạm và 4.0g béo là niềm tự hào, là tâm huyết của các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng NutiFood gửi gắm đến mọi gia đình Việt Nam với mong muốn mỗi nhà, mỗi người đều luôn tươi vui và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

NutiFood chính thức ra mắt sữa tươi tiêu chuẩn thế giới, kỳ vọng trở thành sản phẩm quốc dân - Ảnh 1.

Sữa mới ra mắt của NutiFood

Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn cao với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml, sữa tươi 100 điểm NutiMilk còn được cam kết là không chất bảo quản không dư lượng thuốc thú y, không hóc-môn tăng trưởng, không thuốc bảo vệ thực vật, dinh dưỡng tốt tự nhiên, tươi ngon thuần khiết. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng của sữa in trên hộp được sắp xếp theo từng nhóm với lợi ích khác nhau cho sức khỏe giúp người xem dễ hiểu hơn.

Các  sản phẩm mang thương hiệu NutiMilk, mà trước tiên là Sữa tươi 100 điểm, sẽ lần lượt ra mắt khách hàng tại tất cả hệ thống cửa hàng bán lẻ và siêu thị trong thời gian tới.

Ngọc Thảo

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top