Muốn sở hữu một căn nhà trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, người mua phải xuống tiền ít nhất 7 tỷ đồng

Nằm ở trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột (ĐakLak), cắc căn nhà trong dự án bất động sản đầu tay của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sắp được mở bán với giá từ 7-10 tỷ đồng/căn.

Muốn sở hữu một căn nhà trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, người mua phải xuống tiền ít nhất 7 tỷ đồng

Bên cạnh ngành kinh doanh chính là cà phê, mới đây ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng Tập đoàn Trung Nguyên đã tuyên bố lấn sân vào mảng bất động sản (BĐS) với Dự án Thành phố Cà phê, tọa lạc tại trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đak Lak.

Được biết, dự án bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 1/2017, trong đó tỷ lệ xây dựng theo dự kiến chỉ khoảng 20%; không gian còn lại sẽ dành cho tiện ích đi kèm và cây xanh. Dự án chuẩn bị mở bán trong thời gian tới. Và giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố thiết kế 1 trệt 3 lầu sẽ dao động từ 7-10 tỷ đồng/ căn tùy vào vị trí.

Hiện tại dự án đang triển khai với mục tiêu hoàn thành 405 căn nhà liền kề phân khu Tesla và nhà phố thương mại phân khu Cantata. Thông tin từ các đơn vị phân phối cho thấy khách hàng có 2 phương thức thanh toán là thanh toán theo tiến độ dự án và thanh toán theo thời gian.

Muốn sở hữu một căn nhà trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, người mua phải xuống tiền ít nhất 7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Theo thông tin trên fanpage chính thức, sau khi khai trương tiện ích vườn thiền-Zen Garden vào ngày 23/1/2021, Trung Nguyên Legend đã tiếp tục động thổ hạng mục tiện ích Gym – Yoga – Bắn cung thể thao dành riêng cho khách hàng mua nhà tại đây.

Thực tế, ý tưởng xây dựng Thành Phố Cà Phê đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ hoạch định từ khoảng 15 năm trước, với mong muốn xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành “Thiên đường của cà phê” thế giới.

Ý tưởng này được trình bày tại hội nghị phát triển cà phê bền vững tổ chức ở Đắk Lắk năm 2007 với nội dung:

Giai đoạn 5 năm lần thứ nhất: Là giai đoạn vừa vận động vừa minh chứng. Cụ thể là vận động Chính phủ để có được cơ chế, chính sách, sự ủng hộ vĩ mô.

Giai đoạn 5 năm lần thứ hai: Là cao trào của sức mạnh tổng lực, khi đó sẽ có được quy hoạch tổng thể Buôn Ma Thuột trở thành thành phố đặc trưng cà phê. Trong đó có các việc cần làm như: Xây dựng Bảo tàng cà phê thế giới tại Buôn Mê Thuột, khu du lịch văn hóa và nghỉ dưỡng cà phê, thủ phủ cà phê…

“Sự kết hợp hài hòa văn hóa bản địa với tinh hoa văn hóa toàn cầu là yếu tố quan trọng để Thành phố Cà phê trở thành điểm đến khác biệt của Việt Nam và thế giới, để nơi đây trở thành “Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức”, fanpage Thành phố Cà phê chia sẻ.

Nhật Anh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top