HỆ THỐNG TRÀ SỮA MIUTEA – THƯƠNG HIỆU AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Tiếp nối đà phát triển và thành công của hơn 110 cửa hàng trên cả nước, hệ thống trà sữa Miutea đã chính thức khai trương thêm 2 chi nhánh mới vào ngày 15/10, tại 57 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh và 46/1 Sương Nguyệt Ánh, Phường 2, Tp Tân An, Long An. Các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng từ trà sữa các loại, trân châu đường đen, kem, trà trái cây, trà chanh, trà đào, latte, milo dầm, soda, sữa chua trân châu…. rất ngon, đảm bảo chất lượng, phù hợp với khẩu vị riêng của mỗi khách hàng.

Cửa hàng Miutea Hòa Bình được khách hàng ủng hộ trong ngày khai trương.

Trà sữa Miutea, thiết kế theo phong cách hiện đại, với thiết kế tone màu vàng chủ đạo, trẻ trung, không gian đẹp, Miutea trở thành điểm đến lý tưởng để cho các bạn trẻ tới thư giãn, check in, họp nhóm, làm việc hay tụ tập bạn bè, là địa điệm kết nối mọi người với nhau.

Tại Hệ thống trà sữa Miutea, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Nguồn nguyên liệu đầu vào của Miutea luôn được kiểm tra khắt khe để đảm bảo tuyệt đối an toàn, có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc, an toàn của Cục An toàn thực phẩm, tốt cho người sử dụng. Hệ thống trà sữa Miutea, là một trong những đơn vị tiêu biểu trong nghành thực phẩm nhận được chứng chỉ đơn vị cung ứng: “Thực Phẩm Sạch- An Toàn Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng- Năm 2020” do hội đồng Viện Thực Phẩm Việt Nam, đánh giá và cấp chứng nhận.

Hệ thống trà sữa Miutea nhận chứng nhận đơn vị cung ứng: Thực Phẩm Sạch – Năm 2020

Trong tình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kinh doanh và phát triển thị trường. Tuy nhiên hệ thống trà sữa Miutea vẫn giữ được phong độ, phát triển ổn định dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Đình Khoa, với những ý tưởng, chiến lược kinh doanh marketing sáng tạo, phù hợp. Anh luôn tự tin rằng, nền kinh tế chung hiện tại đang khó khăn, đó chính là thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hội để Miutea vượt khó, phát triển hơn. Kết quả hiện tại, hệ thống Miutea liên tục khai trương chi nhánh mới ở khắp các tỉnh thành, là thương hiệu trà sữa Việt uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.

Hệ thống cửa hàng của Miutea: https://miutea.vn/chi-nhanh

Fanpage chuỗi Miutea: https://www.facebook.com/miuteavietnam.

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top