CHÁO CẦU VỒNG CAO CẤP – LỰA CHỌN DINH DƯỠNG THẾ HỆ MỚI ĐÁNG LƯU TÂM CHO CÁC MẸ BẬN RỘN

Cháo cầu vồng cao cấp là một dòng sản phẩm hết sức đặc biệt. Vì muốn chăm lo từng bữa ăn cho các bạn nhỏ Việt và trở thành trợ thủ đắc lực đáng tin cậy cho các mẹ hiện đại mà người mẹ trẻ ấy đã bỏ nghề kinh doanh, sáng tạo ra công thức cháo cầu vồng Pika Pika.

Bỏ bán hàng online và “dấn thân” sáng lập thương hiệu

Tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, các mẹ bỉm sữa ai cũng biết chị Lê Thị Thanh Lộc và bà Ngoại của bếp nhà Noo. Chị Lộc là một người mẹ bỉm sữa đơn thuần, luôn lo lắng mỗi đêm với tính biếng ăn của cô con gái đầu lòng.

Rồi chị cùng Ngoại, một người đầu bếp truyền thống nhiều năm tuổi nghiên cứu ra một công thức cháo để bé Noo, con gái đầu lòng của chị, có thể ăn nhiều hơn một chút. Một truyền mười, mười truyền một trăm, bất ngờ thay xung quanh chị vẫn có rất nhiều đứa trẻ biếng ăn ốm yếu lắm, cha mẹ chúng ngỏ ý nhờ chị thay đổi khẩu vị cho bọn nhỏ.

Người Việt Nam thường có thói quen sử dụng cháo dinh dưỡng mua ngoài thay vì tự nấu bởi vì tính tiện lợi, nhưng chị cảm thấy cháo dinh dưỡng của các hàng quán tự phát ngoài kia thật sự không đủ đảm bảo.

Các hàng quán ấy thường “thao túng tâm lý” người mua khi đưa ra các loại cháo rất nhiều đạm như cá, bò, gà,… Tuy nhiên, cháo dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn phải đầy đủ cân bằng theo tỉ lệ 1:1:1:1 nghĩa là đạm, chất xơ, vitamin, chất khoáng phải cân bằng với nhau.

Nhờ hiểu được điều đó, chị Lộc đã kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng cho ra công thức cháo cầu vồng với 4 thành phần chính trong một cốc cháo theo đúng tỷ lệ đạt chuẩn dinh dưỡng.

Các sản phẩm dinh dưỡng cho ra đời bởi công ty CP thực phẩm Pika Pika

Hành trình đạt “Thương hiệu Vàng 2022”

Pika Pika dưới sự dẫn dắt của CEO Thanh Lộc cùng đội ngũ đã phát triển 50 chi nhánh tại hơn 14 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hải Dương, Hải Phòng, Huế, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bình Dương, Ninh Bình, Cà Mau và Quảng Nam.

Chị Lộc cùng đội ngũ đã chuẩn bị từ khâu nghiên cứu, xây dựng tỷ lệ dinh dưỡng theo chuyên gia, đóng gói công thức độc quyền, mô hình kinh doanh, tìm kiếm những nguồn nguyên liệu cao cấp như cua hoàng đế, tôm Alaska, bào ngư,…

Tiếp theo là tiến trình bảo hộ thương hiệu cho đến ra mắt thương hiệu Pika Pika chính thức trên thị trường Việt Nam vào thời điểm tháng 9/2021, khai trương tại 27 Phan Văn Trị, thành phố Đông Hà (Quảng Trị).

Ngay sau đó, doanh thu cửa hàng đã đạt được trung bình 500 triệu đồng ở tháng đầu bởi rất nhiều mẹ ủng hộ. Đó cũng là động lực để Pika Pika bắt đầu hành trình phủ kín hệ thống tại Quảng Trị và đạt được kết quả như bây giờ.

Vừa qua, Pika Pika đã được vinh danh là “Thương hiệu vàng 2022” tại lễ kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11 được tổ chức bởi hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí thương hiệu và Công luận, Tạp chí thương hiệu và sản phẩm.

CEO Công ty CP thực phẩm Pika Pika – chị Lê Thị Thanh Lộc (ở giữa)

Pika Pika đã thành công chinh phục vị giác nhạy cảm của các bạn nhỏ và được sự tin tưởng trong hành trình săn sóc dạ dày của các bạn nhỏ Việt Nam, góp phần thành công trong sự thay đổi và nâng cao chất lượng dinh dưỡng Việt.

Chị Lê Thị Thanh Lộc, CEO của Công ty Cổ phần thực phẩm Pika Pika Việt Nam, chia sẻ rằng mục tiêu của Pika Pika là hướng đến chất lượng trong từng tô cháo, tất cả hoạt động xử lý nguyên liệu đến khâu bảo quản và chế biến đều phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe! Pika luôn xem nhân viên, khách hàng và các bé là thành viên trong gia đình cần phải chăm sóc khỏe mạnh.

Pika Pika – Tiên phong mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam

Ngoài ra, Pika Pika còn mở rộng cơ hội kinh doanh tại nhà cho các mẹ bỉm sữa có thể tận dụng khả năng nấu ăn và mong muốn chăm sóc con để có thể tự chủ về kinh tế với 2 loại mô hình kinh doanh nhượng quyền: cửa hàng cao cấp hoặc xe bán cháo cao cấp gần nhà với số vốn thấp.

Chi tiết liên hệ: 098 190 77 72

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top