AN HÒA NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT

Thật dễ dàng để tìm mua các loại trái cây trên thị trường, từ trái cây nội đến các loại hàng ngoại nhập được bày bán ở chợ, siêu thị, cửa hàng khắp mọi nơi. Vì quá phong phú đã làm cho người tiêu dùng cảm thấy bất an về nguồn gốc xuất xứ, đồng thời với những “tuyệt chiêu” bảo quản như hiện nay thì chuyển hướng dùng trái cây sạch, trái cây an toàn có chứng nhận theo tiêu chuẩn được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Trên thị trường có đa dạng chủng loại trái cây, có khi một loại trái cây nhưng lại có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Người tiêu dùng chỉ biết phân biệt qua lời giới thiệu của người bán hoặc tin tưởng mua từ những địa chỉ cung cấp uy tín như siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Chính vì vậy, tập trung vào chất lượng sản phẩm nhằm xây dựng lòng tin về thương hiệu đối với khách hàng là hướng đi mà người trồng cũng như cửa hàng bán trái cây sạch nhắm đến.

Hình ảnh vườn nhãn Châu Thành

Với mục tiêu cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm trái cây chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý, Hợp Tác xã Nông sản an toàn An Hòa từ lâu đã nổi tiếng tại tỉnh Đồng Tháp và khu vực miền tây Nam Bộ. Với việc áp dụng quy trình VietGAP, Global GAP trong mô hình sản xuất Nhãn Châu Thành, tự hào là đơn vị cung cấp Nhãn sạch đảm bảo hương vị tự nhiên khai thác tối đa nguồn dinh dưỡng từ 100% trái cây tươi, tự nhiên, nguyên chất. Cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm đã đưa Thương hiệu nhãn Châu Thành từng bước phát triển.

Hình ảnh Giám Đốc và Phó Giám Đốc HTX An Hòa

Với phương châm uy tín và chất lượng đi hàng đầu Hợp Tác xã Nông sản an toàn An Hòa trong nhiều năm qua luôn tự hào đã mang tới cho khách hàng – bà con nông dân những sản phẩm tốt nhất, giá phù hợp nhất và đem lại hiệu quả về mặt kinh tế cao nhất. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẵn sàng tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho bà con để nhằm mục đích giúp bà con có được hiệu quả cao khi trồng các giống cây. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã biết những lợi ích tuyệt vời của việc ăn trái cây tươi hằng ngày. Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các chất vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ rằng, tiêu thụ trái cây tươi sẽ tốt hơn nhiều so với các loại trái cây bảo quản. Hiểu được điều đó, Hợp Tác xã Nông sản an toàn An Hòa luôn mang đến cho bạn nguồn trái cây tươi ngon nhất.

Hình ảnh Ông Lê Văn Hùng – giám đốc HTX An Hòa nhận chứng nhận

Với phương châm uy tín và chất lượng đi hàng đầu Hợp Tác xã Nông sản an toàn An Hòa trong nhiều năm qua luôn tự hào đã mang tới cho khách hàng những loại trái cây sạch – ngon, giá cả phù hợp. Với tôn chỉ “sự hài lòng của Khách hàng là chìa khóa của Thành công”, Hợp Tác xã Nông sản an toàn An Hòa cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của Khách hàng. Kinh doanh các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá cả, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Khách hàng sự hài lòng ngay từ lần mua hàng đầu tiên.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

Scroll to Top